Warning: include(component/_header.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 23 Warning: include(component/_header.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 23 Warning: include(): Failed opening 'component/_header.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 23 Warning: include(component/_menu.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 24 Warning: include(component/_menu.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 24 Warning: include(): Failed opening 'component/_menu.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 24 Warning: include(component/_banner.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 25 Warning: include(component/_banner.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 25 Warning: include(): Failed opening 'component/_banner.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 25
Warning: include(component/_adminbar.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 114 Warning: include(component/_adminbar.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 114 Warning: include(): Failed opening 'component/_adminbar.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 114 การใช้กฎแห่งการดึงดูดให้ได้ผลลัพธิ์ที่ดียิ่งขึ้น by Jobdynamo

หน้าหลัก > บทความ > การใช้กฎแห่งการดึงดูดให้ได้ผลลัพธิ์ที่ดียิ่งขึ้น


การใช้กฎแห่งการดึงดูดให้ได้ผลลัพธิ์ที่ดียิ่งขึ้น

23 january 2554 (เข้าชมแล้ว 2044 ครั้ง)

ดูเหมือนว่าเรื่องราวของกฎแห่งการดึงดูดในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา สร้างความสงสัยให้ผู้คนพอสมควรว่าจะได้รับสิ่งที่ตนปรารถนาได้อย่างไร แล้วกฎแห่งการดึงดูดจะส่งผลอย่างไรบ้าง มีขั้นตอนบางอย่างในบทความนี้ที่คุณจำเป็นต้องรับรู้เพื่อสร้างผลลัพธิ์ที่ ดีที่สุดในการใช้กฎแห่งการดึงดูด

 

 

ถ้า คุณล้มเหลวในการที่จะศรัทธาต่อกฎแห่งการดึงดูด หรือขาดความเชื่อในกระบวนการของมัน มันก็จะไม่ส่งผลลัพธิ์ที่ดีให้คุณอย่างแน่นอน คุณจำเป็นจะต้องรู้สึกถึงความพร้อม ให้ชีวิตเป็นหนึ่งเดียวกับจักรวาลกับกฎความเป็นไปของมัน ถ้าคุณปฏิบัติได้ดังนี้ คุณก็ประสบความสำเร็จไปได้ครึ่งทางแล้วสำหรับการใช้กฎแห่งการดึงดูดนำพาสิ่ง ที่ตัวเองต้องการ จากนั้น ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

จงเปิดใจ

สิ่ง นี้สำคัญมาก คุณจำเป็นจะต้องรู้ว่าอะไรที่คุณปรารถนาเป็นพิเศษ อะไรที่คุณมีความต้องการอย่างแท้จริง คุณจะต้องเปิดใจแล้วมุ่งไปสู่สิ่งนั้นๆ ความคลุมเครือจะทำให้คุณพลาดที่จะได้รับสิ่งที่ต้องการ หากคุณไม่สามารถเปิดใจได้ ก็ยากยิ่งที่จะมุ่งเน้นไปที่เป้าหมาย ซึ่งในความเป็นจริง หากคุณไม่สามารถเปิดใจได้จริงๆ สิ่งที่คุณได้รับก็ไม่ใช่เป้าหมายแท้จริง มันเป็นเพียงฝันที่คลุมเครือเท่านั้นเอง

วิสัยทัศน์สร้างผลลัพธิ์ที่แท้จริง

เชื่อ หรือไม่ เมื่อคุณมีวิสัยทัศน์ที่เข้าใกล้เป้าหมาย วิสัยทัศน์จะอนุญาตให้คุณสามารถสัมผัสและรู้สึกถึงเป้าหมาย หลังจากนั้น มันจะกลายเป็นความจริง วิสัยทัศน์นำมาซึ่งแรงพลังงานของความรู้สึก ยิ่งมีวิสัยทัศน์ ความรู้สึกจะยิ่งชัดเจน คุณจะต้องมองเห็นภาพสิ่งที่คุณต้องการว่ามันคืออะไร จากนั้นสัมผัสมัน สูดกลิ่นไอของมัน รับฟังเสียงของมัน ปลดปล่อยให้มันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ รูปภาพของสิ่งที่คุณต้องการจะประกอบไปด้วยรายละเอียดมากมายที่มากพอให้ความ ต้องการของคุณเป็นไปได้ในความเป็นจริง คุณจะสามารถรับรู้สึกถึงเป้าหมายได้ชัดเจน

อนุญาตและยอมรับให้เป้าหมายของคุณกลายเป็นจริง

คุณ สมควรที่จะได้รับมัน คุณจะต้องเห็นด้วยกับประโยคนี้ คุณจะต้องตอบตัวเองเสมอว่าใช่ มันรอคอยคุณอยู่แล้ว ที่เหลือก็แค่ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่มันจะกลายเป็นจริง เมื่อคุณรู้สึกถึงการยินยอมให้จิตใต้สำนึกยอมรับความสำเร็จ จักรวาลจะได้ยินเสียงร้องขอจากคุณ แล้วคุณก็จะได้รับการตอบรับตามคำร้องขอนั้น จงสร้างวิสัยทัศน์ มองเห็นเป้าหมายให้ชัดเจน รู้สึกถึงมัน ตอบตัวเองว่าใช่ แล้วจงขอบคุณจักรวาลที่มอบสิ่งที่คุณต้องการ

เมื่อ คุณเริ่มเข้าใจการมีอยู่จริงของสิ่ง ที่คุณต้องการ และเมื่อคุณรักมัน คุณจะต้องรู้สึกให้ได้ว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรเข้าใจและ รู้จักมวลแห่งจักรวาล พลังงานที่จะดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการเข้ามาหา จงขอบคุณเสมอที่สิ่งมหัศจรรย์นี้เกิดขึ้นกับคุณ จงแสดงพลังความปรารถนาอันแกร่งกล้าในตัวคุณให้จักรวาลรับรู้

กฎแห่งการกระทำ

จง ปฏิบัติด้วยสมาธิและความตั้งมั่น เหมือนการที่ผู้เขียนบทความนี้ ใช้สมาธิอย่างสูงในการถ่ายทอดสิ่งดีๆมาให้คุณได้อ่าน การลงมือทำเป็นเทคนิคที่ทรงอำนาจมหาศาล เมื่อคุณรู้สึกและสัมผัสได้ถึงเป้าหมายหรือสิ่งที่คุณต้องการกำลังรอคอยคุณ อยู่นั้น หลังจากนั้นจงลงมือทำตามสัญชาตญาณที่นำพาไป มันอาจจะดูเหมือนเรื่องยากในการเริ่มต้น แต่เชื่อเถอะว่านี่คือความจำเป็นอย่างมากสำหรับการใช้กฎแห่งการดึงดูดนำพา สิ่งที่คุณต้องการให้เข้าสู่ชีวิต แล้วอุปสรรคนานาประการจะผ่านพ้นไปได้ด้วยความราบรื่น

โดย สรุปแล้ว จงตั้งเป้าหมาย มองให้เห็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างชัดเจน รู้สึกถึงมัน สัมผัสมันให้ได้ จากนั้นจงยินยอมอนุญาตให้จิตใต้สำนึกทำงาน แล้วลงมือทำ มันเป็นหนทางที่สุดยอดมากสำหรับการไต่ไปสู่ความสำเร็จ ทักษะการรับรู้ความสำเร็จของคุณจะนำพาคุณทะยานไปสู่การเป็นบุคคลผู้รับรู้ ถึงพลังแห่งกฎจักรวาล คุณจะกลายเป็นผู้ที่ได้สมปรารถนาทุกสิ่งสุดแต่คุณต้องการ ไม่มีข้อยกเว้น ทุกสิ่งทุกอย่าง คุณจะได้ทั้งหมดเลย

ทั้งหมดนี้ก็ คือเทคนิคง่ายๆอีกรูปแบบหนึ่งของการใช้กฎแห่งการดึงดูด เครื่องมือที่จะทำให้คุณได้ประจักษ์ว่าทุกๆความฝันเป็นจริงได้ด้วยตัวคุณเอง

ที่มา : TGCseminar.com

ที่มา : TGCseminar.com

Share |

Warning: include(component/content/articlejob2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 139 Warning: include(component/content/articlejob2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 139 Warning: include(): Failed opening 'component/content/articlejob2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/prakanbi/domains/jobdynamo.com/public_html/article.php on line 139